Về AVA Windows

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ NHÔM KÍNH ANH VIỆT

“Chúng tôi luôn kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế mẫu mã, kỹ thuật tiên tiến của các sản phẩm với yêu cầu cao và khắt khe của khách hàng để tạo ra những công trình hiện đại, sang trọng và tiện nghi dựa trên những giải pháp thiết kế, kết cấu kiến trúc mới lạ, hợp lý trong khi vẫn giữ được sự hài hòa với môi trường và cảnh quan xung quanh bằng phương châm làm việc: “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng”. Đó là lời khẳng định của ông Mai Đình Chí Quốc – Tổng Giám đốc Công ty Anh Việt.

“Chúng tôi luôn kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế mẫu mã, kỹ thuật tiên tiến của các sản phẩm với yêu cầu cao và khắt khe của khách hàng để tạo ra những công trình hiện đại, sang trọng và tiện nghi dựa trên những giải pháp thiết kế, kết cấu kiến trúc mới lạ, hợp lý trong khi vẫn giữ được sự hài hòa với môi trường và cảnh quan xung quanh bằng phương châm làm việc: “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng”. Đó là lời khẳng định của ông Mai Đình Chí Quốc – Tổng Giám đốc Công ty Anh Việt.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
+25 năm
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
+500 người
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
+1.500
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
+
3.000

Được thành lập vào ngày 15/08/1993, Công ty CP Cơ khí và Nhôm kính Anh Việt (tiền thân là Công ty TNHH Xây Dựng Anh Huy ) đã chính thức chuyển thành Công ty Cổ Phần Cơ khí và Nhôm kính Anh Việt (viết tắt AVA) ) ngày 10/4/2017 ra đời với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhôm kính hàng đầu Việt Nam. Năm 1997 AVA đã được Công ty Hòa Bình góp vốn, sở hữu và từ đó theo định hướng của Công ty mẹ HBC. Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với kỹ năng thành thạo qua nhiều công trình lớn nhỏ là lợi thế cho AVA trên thị trường cạnh tranh, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa an toàn, cửa sắt chống cháy, mặt dựng công trình dân dụng và công nghiệp. AVA còn cung cấp, sản xuất lắp đặt tấm nhôm composite và cơ khí… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những giá trị gia tăng cho chủ đầu tư, nhà thầu chính trong nước cũng như quốc tế thông qua các thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng, biện pháp thi công hiệu quả với giá cả cạnh tranh.

Hơn 20 năm hoạt động, AVA đã thực hiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước như: nhà ở, cao ốc, văn phòng, siêu thị, khách sạn, trường học, bệnh viện, sân bay… đã đánh dấu bước tiến mới của AVA trên hành trình mang đến những sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Qua quá trình phát triển dưới sự định hướng và kế hoạch từ HBC, cùng với sự nỗ lực, tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên, AVA đã gia công lắp đặt cho nhiều dự án, công trình trên cả nước và đã đạt được nhiều danh hiệu uy tín do HBC và các đối tác trao tặng. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển giúp AVA mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định uy tín trong ngành nhôm kính tại Việt Nam. Trong năm 2016 AVA đã vinh dự được nhận giải thưởng Công ty Thành viên Xuất Sắc của Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình trao tặng. AVA đang từng bước hoàn thiện mình và xây dựng năng lực của Công ty thật sự mạnh mẽ nhắm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và đối tác. Tháng 05/2017, Công ty Anh Việt hoàn tất hồ sơ đánh giá giám sát định kỳ và Công ty VINACONTROL đã tái cấp Giấy chứng nhận Hợp quy sản phẩm và Giấy chứng nhận ISO 9001:2008 (Cấp lần đầu vào ngày 09/5/2016).

Hiện nay, AVA đang nỗ lực xây dựng và sẽ hoàn thành sớm nhà máy sản xuất mới tại KCN Long Hậu 3 (dự kiến Khánh thành tháng 3.2018) để đáp ứng doanh thu 500 tỷ - 1.000 tỷ/ năm trong 04 năm tới. Đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại từ Châu Âu theo định hướng: tự động hóa sản xuất, giảm phụ thuộc vào công nhân ở những công đoạn kỹ thuật cao, đẩy mạnh năng lực sản suất, sản lượng lên gấp 5-7 lần năng lực hiện tại. Sự kiện ra đời nhà máy đã đánh dấu bước tiến mới của AVA tạo được dòng sản phẩm nhôm thông thường riêng biệt mang thương hiệu AVA đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn về mẫu mã, chất lượng nhôm, chất lượng gia công, lắp ráp đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển giúp AVA mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định uy tín để xuất khẩu đi các thị trường Úc, Newzeland, Mỹ….Bên cạnh đó, trên đường phát triển và hội nhập sâu rộng đối với thị trường trong nước và quốc tế, AVA sẽ tạo dựng hình ảnh, hệ thống nhận diện thương hiệu, website công ty một cách bài bản, chuyên nghiệp, đúng năng lực. Thể hiện được AVA là một công ty HIỆN ĐẠI - UY TÍN - HỢP TÁC.

Công ty CP Cơ khí và Nhôm kính Anh Việt được các chủ đầu tư lớn tin tưởng chọn là nhà thầu nhôm kính cung cấp và thi công hàng loạt các dự án cao cấp gồm: Holm residences, Vinpearl Hội An, Lucasta, SHP Hải Phòng, Sân bay Tân Sơn Nhất ……Phấn đấu trở thành công ty đại chúng niêm yết lên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2021, đồng thời đảm bảo vấn đề môi trường cũng như an toàn sức khỏe cho người lao động. Kết hợp tốt hệ thống vận hành bộ máy giữa công nghệ hiện đại và con người, nền tảng tài chính vững mạnh, độ ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo cùng sự ra đời của nhà máy mới và phấn đấu hoàn thành việc áp dụng, triển khai thực hiện triệt để hệ thống KPI cho toàn thể CBCNV. Công ty cũng nỗ lực quyết liệt xây dựng hệ thống nhân sự chất lượng cao, có trình độ thực sự ở tất cả các vị trí trong công ty nhằm phục vụ mục tiêu hiện đại hóa, đơn giản hóa bộ máy nhân sự, mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành Nhôm kính Việt Nam và khu vực.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/avawindo/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php52/var/lib/php/session) in /home/avawindo/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616